Ý Nghĩa nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Thảo luận trong 'Kỹ thuật thiết kế rập, nhảy size' bắt đầu bởi muazuicom22, 15/6/19.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong Phật giáo, lòng từ bi thường được thảo luận dưới góc độ của tuyệt đối và tương đối. Từ bi tuyệt đối là từ bi trong ánh sáng: Tất cả chúng sinh đều trống rỗng. Tất cả chúng sinh, do đức tính trống rỗng của họ, đã được giải phóng và thuần khiết.

  Bát Nhã Tâm Kinh truyền đạt bản chất của trái tim, của “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc”.

  Bát Nhã Tâm Kinh là cái nhìn sâu sắc giúp chúng ta vượt qua tất cả các cặp đối lập. Chẳng hạn như sinh tử, bản ngã và vô ngã, phiền não và vô minh, tăng và giảm…

  Chính vì thế việc sử dụng nhẫn để đeo tay để xem như là cách thư giãn đồng thời tránh tà, mang lại những may mắn, hanh thông về tài lộc cho người sử dụng nó
  [​IMG]
  Nguồn gốc Nhẫn Bát Nhã

  Nhẫn Bát Nhã có rất nhiều nguồn gốc khác nhau và chúng ta khó có thể xác định chính xác được. Nhiều người thì cho rằng nó xuất phát từ Trung Quốc nhưng lại có người thì nói nó xuất phát từ Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan.

  Nhưng qua tìm hiểu và từ những kiến thức của chúng tôi thì có lẽ Nhẫn Bát Nhã xuất phát từ Thái Lan – đây là đất nước có niềm tin tuyệt đối vào đức Phật.

  Tuy nhiên, nguồn gốc của Nhẫn từ đâu không quan trọng mà cái quan trọng ở đây là nhẫn được chạm khắc kỹ lưỡng Bát Nhã Tâm Kinh hay không và trước khi được giao đến người bán thì nó có được làm phép hay không?

  Bởi khi chiếc nhẫn được làm phép thì nó thực sự mới có giá trị về mặt phong thủy mang tới nhiều điều may mắn, tài lộc cho chính chủ nhân đeo chiếc nhẫn.

  Xem thêm thực hư về Nhẫn Bát Nhã
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ