Nội quy diễn đàn Kỹ Thuật Công Nghệ May

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi Quốc Thảo, 24/1/15.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. Quốc Thảo

  Quốc Thảo Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  24/1/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ban quản trị (BQT) diễn đàn Kỹ Thuật Công Nghệ May không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung của thành viên đăng trên diễn đàn. Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.

  Bạn phải đồng ý không sử dụng Diễn đàn Kỹ Thuật Công Nghệ May để đăng hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung mà có tính phỉ báng, lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác hay thư rác giống như, có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung người lớn (đồ trụy), có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

  Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào đăng trên diễn đàn với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ tài khoản (xóa tài khoản hoặc cấm) với Diễn đàn Kỹ Thuật Công Nghệ May của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

  Bạn cho phép Chúng tôi không độc quyền, sử dụng, tái bản Nội dung của bạn với Diễn đàn Kỹ Thuật Công Nghệ May. Bạn giữ quyền trên toàn Nội dung của mình.

  Tất cả Nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban quản trị. Không đăng bất ký Nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.

  Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

  Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng Diễn đàn Kỹ Thuật Công Nghệ May của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ - Góp ý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/16

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ