tiếp thị liên kết với tiki trong ngành sách

Thảo luận trong 'Kỹ thuật chuyền may' bắt đầu bởi lynguyen, 8/10/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  khi chọn lọc là tiếp thị liên kết với Tiki bạn có lẽ sẽ có phổ quát lý do riêng. Vì chính sách giao hàng nhanh, vì chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn đảm bảo..Vậy các bạn có biết Tiki lừng danh là một nhà sách trực tuyến to nhất Việt Nam không? Vì sao mình ko tận dụng điểm tốt sẵn có này của Tiki để làm bước đà trong chiến dịch tiếp thị liên kết nhỉ? Hãy cộng mổ xẻ và phân tách ngành nghề sách Online tổng thể cũng như lĩnh vực sách Tiki đề cập riêng để cảm thấy tiềm năng lúc làm tiếp thị kết liên nhé.

  Tiếp thị liên kết Tiki là gì?


  Tiếp thị liên kết Tiki (Affiliate Tiki) là một chương trình Marketing giúp người tham gia đem lại hoa hồng khi giới thiệu được khách hàng tậu sản phẩm trên website của Tiki. Đây được xem là một hình thức hợp tác win-win khi cả dịch vụ và người tham gia đều đem về các quyền lợi riêng cho mình. Affiliate Tiki hiện tại không có chương trình riêng trên website của mình như Shopee hay Lazada mà họ phải hợp tác với một bên thứ 3 làm trung gian để kết liên giữa Tiki và người tham gia (Publisher)

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Tiki


  thị phần ngành nghề sách Online


  Sách là lĩnh vực hàng được tìm sắm trực tuyến xếp hạng thứ 2 trong danh sách những ngành nghề mà người sử dụng mua sắm Online.

  có mặt trên thị trường vào năm 2010 Tiki mở ra là một nhà sách Online lớn nhất Việt Nam và cho tới hiện tại định vị hình ảnh nhà sách trực tuyến to nhất này vẫn đang được ghi nhận trong tâm khảm của người tiêu dùng. Bởi lẽ lúc muốn tậu sách Online người ta đều sắm đến Tiki.

  Chưa đề cập trong năm nay với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 người dân bị tránh được tụ tập đông người, đề nghị ở nhà để bảo đảm an toàn thì thị trường ngành sách lại càng phát triển mạnh mẽ hơn. Theo như ghi nhận thì trong 2 tháng đầu năm 2020 tỷ lệ lĩnh vực sách của Tiki lớn mạnh đến hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tin vui rất lớn cho cả dịch vụ và người tham dự làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách.  [​IMG]

  thị trường sách Online

  đặc biệt tiếp thị kết liên với Tiki ở ngành sách


  Làm tiếp thị kết liên ngành sách khái quát và tiếp thị kết liên ngành nghề sách Tiki nhắc riêng thì Việc trước tiên bạn phải ham và có thông đạt về sách. Không chỉ giới hạn lại ở việc lăng xê các chương trình giảm giá, khuyến mãi mà Tiki có mà về ổn định muốn vững bền khi làm tiếp thị kết liên ngành nghề sách các bạn phải thích đọc sách, phải dành thời gian trải nghiệm để đọc và viết review, giới thiệu các đầu sách mới đến người dùng. Trong khoảng đó bạn mới lôi kéo được đa dạng quý khách tìm sách thông qua chương trình PR của mình.

  Vậy nên so ra thì việc chọn ngành nghề sách có thể bạn mất phổ quát thời gian trải nghiệm sản phẩm hơn 1 vài ngành nghề khác. Tuy nhiên nếu như đã là thị hiếu và mê say thì mình tin ấy đã là lợi thế lớn của các bạn ở ngành nghề sách này.  [​IMG]

  Viết review sách để làm thuê cụ tiếp thị liên kết với Tiki  Hiện tại hệ thống Publisher ngành nghề sách của Tiki tương đối lớn, hơn 20.000 nghìn người tham gia, vì có thể người nào cũng nhận ra được thế mạnh to nhất của Tiki là sách trực tuyến. Tuy vậy chẳng hề Publisher nào cũng có thể đem tới phổ thông huê hồng từ việc PR lĩnh vực sách.  Có một thời kì Tiki tạm bợ ngưng trả hoả hồng cho người tham gia đăng ký ngành sách, bởi lẽ họ có quá phổ biến quý khách, họ ko cần thêm người tham dự quảng bá và thậm chí hoa hồng họ nhận được lúc bán sách còn thấp hơn việc chi trả huê hồng cho những Publisher. Tuy vậy sau một gian với sự tăng trưởng mạnh mẽ của những sàn TMĐT khác như Shopee hay Lazada, thị trường ngành sách của Tiki đã bị san sớt bớt cho những đối thủ ấy. Buộc Tiki cần phải gấp rút thâu tóm lại thị phần sách vốn có của mình. Và cơ hội lại một lần nữa mở ra cho các các chị đam mê đọc sách và mong ước làm tiếp thị liên kết ngành sách.  Chính sách huê hồng lúc làm tiếp thị kết liên với Tiki


  Hiện tại hoả hồng mà Tiki chia sẻ cho Publisher về lĩnh vực sách đang xếp hạng thứ hai trong các đơn vị quản lý hàng, chỉ sau lĩnh vực phong cách. Như vậy nên có thể thấy Tiki vẫn rất mong ước thâu tóm đông đảo thị phần ngành nghề sách Online Việt Nam. Giá cả trên Tiki luôn thấp hơn trong khoảng 20-35% chi phí niêm yết trên bìa sách, chưa nhắc tới nhà cung cấp giao hàng nhanh giúp quý khách có thể mua nhanh lúc cần, sắm làm quà tặng đương nhiên các nhà cung cấp bọc sách, tặng bookmark. Đây quả nhiên là điểm mạnh rất to khi các bạn có thể PR sách cho Tiki.  [​IMG]


  Chính sách huê hồng ngành sách của Tiki
  Kết luận


  Kiếm tiền Online đang dần trở nên xu hướng kiếm tiền mới của thế giới và tiếp thị liên kết là một trong những phương tiện kiếm tiền Online được Nhận định là tuyệt vời và dễ làm nhất. Việc làm tiếp thị liên kết thành công tùy thuộc không ít vào khả năng Marketing của bạn và đặc thù là biết chọn đúng hướng để đi. Lĩnh vực sách Online là một lợi thế đặc thù của Tiki từ những năm đầu mới xây dựng thương hiệu cho tới thời khắc hiện tại, Chính vì vậy việc hiểu và nắm bắt được điểm tốt của dịch vụ cũng là một lợi thế cho bạn. Ví như thật sự ham mê và có rộng rãi thời gian để đọc sách thì hãy thử kết hợp làm tiếp thị liên kết uy tín xem, biết đâu được làm chơi nhưng ăn thiệt, vừa có thể thỏa mãn ham mê, vừa đem đến thu nhập tốt cho bản thân.

  Bài nguồn: TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI TIKI TRONG NGÀNH SÁCH

   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ