Quy trình làm hồ sơ và thủ tục xin visa du học Canada mới nhất

Thảo luận trong 'Tin tức mới ngành dệt may' bắt đầu bởi truongda210, 11/3/19.

Tuyển sinh 2019 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

  1. truongda210

    truongda210 New Member

    Tham gia ngày:
    4/12/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hồ sơ cần có cho việc nộp đơn xin nhập học vào các trường và xin visa du học CanadaVisa hay thị thực là một bằng chứng hợp pháp xác nhận một người nào đó được xuất-nhập cảnh ở quốc gia cấp thị thực, vậy khi muốn theo học tại các trường thuộc hệ thống giáo dục ở quốc gia khác chúng ta cũng cần có visa, Canada cũng vậy.
    [​IMG]
    Trước khi hoàn thành các hồ sơ xin thị thực vào Canada, bạn phải chắc rằng mình đã đăng ký xin nhập học vào các trường tại đây, những trường có số DLI (Designated learning institution number) cho phép nhận học sinh quốc tế ở nhiều cấp độ (Cao đẳng, đại học, chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ,..).Tùy theo điều kiện và tiêu chuẩn riêng của các trường đề ra, cách thức đăng ký và yêu cầu được phép đăng ký vào từng trường cũng sẽ khác nhau, bạn nên xem xét và lựa chọn trường phù hợp với điều kiện của mình.

    Việc chấp nhận thư xin nhập của nhà trường sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của học sinh, nếu các hồ sơ đạt tiêu chuẩn thì trường mà bạn đã đăng ký sẽ gửi lại bạn đơn chấp thuận (LOA-Official letter of acceptance).Tiếp theo bạn sẽ nộp đơn xin visa du học Canada, bước này có thể tốn thời gian từ 3-4 tháng tính từ thời điểm bạn nộp hồ sơ vào các trung tâm tiếp nhận hồ sơ LSQ cho tới khi hồ sơ của bạn được xét duyệt xong.

    CÁC PHẦN CHÍNH TRONG HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA BAO GỒM

    HỒ SƠ CÁ NHÂN các bạn phải trình xuất các loại giấy tờ bắt buộc như các giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu, lý lịch tư pháp(đối với học sinh lớn hơn 16 tuổi) , đơn bảo trợ học sinh (nếu học sinh nhỏ hơn 18 tuổi), học bạ, bảng điểm, bằng cấp, thư mời, hóa đơn nộp tiền học từ các trường Canada và các loại giấy tờ không bắt buộc đi như chính chỉ tiếng anh, ngoại ngữ khác,..

    HỒ SƠ CHỨNG MINH NĂNG LỰC TÀI CHÍNH-Xác nhận kê khai tài sản hiện có từ ngân hàng (Gồm tiền gửi và các loại tài sản nhà đất,..), thu nhập cá nhân hoặc chứng minh thu nhập, tài sản của người bảo lãnh nếu đối tượng xin visa du học chưa đủ 18 tuổi hoặc chưa có năng lực tài chính.
    [​IMG]
    Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá một cách chi tiết về tính xác thực của các giấy tờ bạn đã nộp trước khi trả kết quả.

    Ngoài việc xét duyệt thì cấp thị thực cũng tốn không ít thời gian, nhiều bạn chủ quan đã bị vướng trục trặc và trễ ngày nhập học ở trường do đến gần sát ngày cần đi mới nộp đơn xin visa , trong trường hợp này khuyên bạn nên nộp đơn sớm hơn khoảng 3 tháng, không những bạn sẽ có thời gian chỉnh lý, bổ sung các thủ tục nếu xảy ra sai sót mà còn giúp bạn nắm thế chủ động trong việc sắp xếp hành lý, đặt vé máy bay hay tìm phòng ở Canada.

    Một vài trường hợp do các vấn đề phát sinh gây ra như sự phức tạp trong các giấy tờ làm công việc kiểm duyệt trở nên khó khăn hay lượng công việc trong các cơ quan kiểm duyệt tăng cao do lượng hồ sơ xin visa kiểm duyệt nhiều cũng có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn 3 tháng so với dự kiến.

    >>> Xem thêm : du học canada học phí rẻ - du học canada phổ thông - du học canada đại học - Tìm hiểu những chính sách hỗ trợ hữu ích
     

    khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ