Nhập học: 09/11/2019 - KHÓA HỌC QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG NGÀNH MAY

Thảo luận trong 'Khóa học quản lý đơn hàng' bắt đầu bởi Công Nghệ May, 8/11/19 lúc 12:06.

Tuyển sinh 2019 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

  1. Công Nghệ May

    Công Nghệ May Moderator

    Tham gia ngày:
    Thứ năm
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG NGÀNH MAY
    - MERCHANDISER -
    Nhập học chính thức: 09/11/2019 (Tối thứ 7)
    Hotline: 0902.923.191
    Học tại: 21A Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình, TpHCM
    Học vào buổi tối 3-5-7 (Từ 18h30 đến 20h30)

    Xem chi tiết: http://truongquocthao.com/dao-tao-can-bo-quan-ly-don-hang-m…

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁN BỘ QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG MERCHANDISER CHUYÊN NGÀNH MAY


    NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

    I. MERCHANDISER : MÔ TẢ CÔNG VIỆC (Job Description)


    1. Ý nghĩa và nguồn gốc Merchandiser (Definition and Origin of Merchandiser)


    2. Công việc của Merchandiser. (Tasks of Merchandiser)


    3. Phương thức mua bán (Selling and Buying modes)


    4. Phương thức thanh toán (Payment modes)


    5. Mô tả công việc của Merchandiser (Job Description)


    - Kỹ năng của Merchandiser (Skills)


    - Trách nhiệm của Merchandiser (Responsibilities & Accountabilities)


    - Kiểm soát và theo dõi đơn hàng (Monitoring and Controlling orders)



    II. QUI TRÌNH QUẢN LÝ CỦA MERCHANDISER (STANDARD OPERATION PROCEDURE OF MERCHANDISER)


    1. Hình thức kinh doanh: (Business method)


    - Gia công (Processing)


    - Trực tiếp (FOB)


    2. Cách thực hiện đơn hàng gia công (How to proceed the processing orders)


    - Các hình thức chào giá gia công (Kinds of quoting the processing price)


    - Các hình thức chào giá đơn hàng trực tiếp (Quotation of FOB orders)

    3. Cách thực hiện đơn hàng trưc tiếp (How to proceed the FOB orders)


    - Tìm nhà cung cấp nguyên phụ liệu (Sourcing the suppliers of materials and trims)


    - Cách tính định mức nguyên phụ liệu (Consumption of materials and trims)


    - Chào giá (Quotation)


    4. Theo dõi và kiểm soát đơn hàng (How to monitor and control orders)


    - Theo dõi đơn hàng (Time and Action)


    - Các loại mẫu cần thiết (Necessary kinds of samples)


    - Tình hình sản xuất (Production status)


    - Đăng ký kiểm hàng (Booking inspection)


    - Đăng ký xuất hàng (Booking shipping)


    - Chứng từ xuất hàng (Shipping documents)


    Mối quan hệ của Merchandiser với khách hàng, với nhà đại diện và các đối tác khác có liên hệ trong kinh doanh và sản xuất. (Relationship of merchandiser with buyers, agents. Manufacturers and others relating to business and production)



    III. Hệ thống quản lý chất lượng (Quality system)


    1. So sánh QC/QA (Quality Control & Quality Assurance Comparison)


    2. Quan niệm chất lượng và hệ thống chất lượng (Quality concept & Quality system)


    3. Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện (Total Quality Management)


    4. Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ngành may (Quality standard system)

    [​IMG]
     

    khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ