Mẹo vặt trông cho cây cam lùn trong phòng nhanh lớn

Thảo luận trong 'Khóa học khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

Hội thảo Tuyển sinh Ngành thiết kế thời trang 2018

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cây họ cam lùn phát triển tốt trong các khu vườn trong nhà hoặc trong vườn chứa phía ngoài nếu giữ đủ ấm, mà lại chúng cần nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu bạn phủ nhận được ít nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng đưa ra tiền cho đông đảo cây đắt tiền này. Nếu bạn có thể chăm sóc cho những cây này trong vườn ban công của bạn, họ nên cung ứng trái cây hai lần một năm một khi họ đã dành 2 mang đến 3 tuổi.
  • [*]Tên Khoa học: Citrus sinensis[*]loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]Ánh sáng: Nắng gần như, ít nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói cho Việc tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng không ướt.
  Phân bón: Bạn vẫn cần phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một các loại phân bón làm cho cho cây họ cam quýt. Nó sẽ có nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn sẽ thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang hoạt động của nó và ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn có thể được giữ ở ngoài trời quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (cương vực khó 8 cho 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps và nếu duy nhất nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây nên được có trong nhà hoặc cách điện với một tấm chăn, vải bố hoặc lớn tấm nhựa. Chúng hoạt động rất tốt ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 đến 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa cùng quả bám mùi ngọt sẽ thu hút nhiều loài côn trùng, kể cả ong (ong là côn trùng hữu ích trong vườn, dẫu vậy hãy nhăc nhở rằng chúng tất cả ở đó!). Côn trùng gây hại bao bao gồm rệp, bọ ve nhện, quy mô và nhiều loài khác. Hãy quan gần kề cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc Color bất thường nào trên vỏ cây với lá, và nếu nó rơi xuống quả, nó hình như bị bệnh. Nếu đặc điểm này xảy ra, hãy xem trực đường hoặc trong một cuốn sách có tác dụng vườn cho các bệnh có thể có mà cây quýt lùn của bạn giống như có với phương pháp bạn dường như điều trị nó.

  Tuyên truyền: Mua những thứ này tại can dự nếu bạn có nhu cầu xem trái cây bất kỳ lúc nào, vày việc trồng cây từ hạt giống mất nhiều thời gian.

  Thông tin: bao gồm nhiều loại cây cam mà người làm vườn có thể giữ lại, và giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó cần phải được cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở độ dài khoảng 3 feet) để nó hình như đủ nhỏ dại cho một thùng đựng thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn chắc là mọc cho 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không tạo ra trái cây. Nó nên thực hiện số đông năng lượng của nó phát triển thân cây và các chi nhánh của nó. Thùng đựng thực vật có vẻ ngắn vì cây cam lùn bao gồm rễ nông, nhưng nó phải rộng để cây phát triển tốt trong khu vườn ban công của bạn. đại diện cây cam lùn thành một thùng đựng thực vật lớn hơn cứ hai năm một lần để nó không thay đổi nơi bắt đầu.

  Xem thêm tại
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ