khóa học cấp tốc quản đốc sản xuất

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thudc1303, 16/8/19.

Tuyển sinh 2019 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. thudc1303

  thudc1303 New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ, các doanh nghiệp sản xuất luôn phải thích nghi với sự biến động không dừng của thị trường, từ khâu sản xuất, nguồn hàng, chi phí sản phẩm,… đến hàng ngũ cần lao luôn đặt trong trạng thái thiết yếu. Đồng thời đó, để tạo ra với nhu cầu ngày càng khó tính, các doanh nghiệp còn phải cập nhật thường xuyên các kỹ thuật sản xuất tiến tiến nhất để áp dụng vào quy trình sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

  [​IMG]

  Trong cơ chế sản xuất của các doanh nghiệp Việt Nam ngày nay, vẫn phụ thuộc rất nhiều vào chính nguồn lực từ chính doanh nghiệp, trong đó nhân tố quan trọng chính là con người, đặc biệt là nhóm quản lý sản xuất trực tiếp. Tuy nhiên, với đặc biệt trong sản xuất của Việt Nam nói riêng, nhóm quản lý đa phần là từ các người cung cấp chuyên nghiệp được cất nhắc lên. Điều đó dẫn đến tình trạng, người quản lý có chuyên môn rất chuyên nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và quản lý nói chung.

  >> Link đặt khóa học: http://www.mtc.edu.vn/chi-tiet-tin/Khoa-hoc-dao-tao-quan-doc-san-xuat-tai-MTC-20357.html

  Một người Tổ trưởng/Chuyền trưởng/Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp, đòi hỏi cần nắm chắc các kỹ năng quản lý con người, máy móc, môi trường, chất lượng sản phẩm,…Khả năng quản lý sản xuất, xử lý đơn hàng, khắc phục vấn đề,… và đặc biệt cần cập nhật thường xuyên các kiến thức điều hành mới nhất để đáp ứng nhu cầu chung của hội nhập.

  Có thể bạn quan tâm: Học nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp tại MTC

  Với mong muốn giúp học viên hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của mình, cũng như cập nhật các tri thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà điều hành sản xuất kinh nghiệm trong và ngoài nước, Viện Quản trị và tài chính MTC tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị sản xuất Hiệu quả dành cho Tổ trưởng sản xuất, Chuyền trưởng và Quản đốc Phân xưởng”.

  [​IMG]

  Chương trình đào tạo được trường đào tạo MTC cộng tác với Trường Đại học Công lập California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 55 năm là bảo chứng cho chất lượng đào tạo của chúng tôi trong suốt chiều dài lịch sử 11 năm hình thành và tăng trưởng.  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  • Quản đốc/Tổ trưởng/Chuyền trưởng sản xuất. Trưởng, phó các phòng ban liên quan đến trực tiếp sản xuất. Tổ trưởng, phó và một số chức phận khác liên quan đến công việc sản xuất,…
  • Những cán bộ điều hành cấp trung như là Trưởng/ Phó phòng/Ban và các chuyên viên cao cấp được quy hoạch để đảm nhiệm những vị trí quản lý phân xưởng sau này.
  • Điều hành sơ cấp đóng vai trò là những người vận hành và hỗ trợ cho các Tổ trưởng sản xuất và điều hành cấp cao.


  ĐIỂM NHẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH
  • Chương trình được bảo chứng bởi trường Đại học California, Dominguez Hills, USA thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA.
  • Chứng chỉ sẽ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp, có trị giá quốc tế (khi có đề xuất chuyển đổi).
  • Nhóm giảng viên là các người đang làm công tác quản lý sản xuất tại các Doanh nghiệp Nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và trên 15 năm kinh nghiệm trong công tác điều hành, điều hành sản xuất.


  PHƯƠNG PHÁP HỌC
  • Cách thức giảng dạy lấy học viên là trọng điểm, hoạt động huấn luyện bao gồm lý thuyết cô đọng, đóng vai, cảnh huống và tự đặt nghi vấn. Việc học sẽ được tăng thông qua việc tham gia tích cực làm các bài tập ôn tập. Người học sẽ có cơ hội tự đánh giá và được khuyến khích phản hồi hoạt động nhóm và cá nhân. Người học sẽ làm việc trên những chủ đề theo lực lượng trong suốt chương trình. Với phương châm “thực hành là cốt yếu” khóa được thiết kế với rộng rãi hoạt động vui nhộn với những bài tập cảnh huống, đóng kịch và thuyết trình…
  • Chương trình mang tính đào tạo - CẦM TAY CHỈ VIỆC


  THÔNG TIN KHAI GIẢNG
  Lịch khải giảng được MTC cung cấp thường xuyên để phục vụ nhu cầu của nhiều học viên. Mỗi khóa học được khai giảng trên website: Trường đào tạo MTC, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web. Tuy nhiên, các ưu đãi từ khóa học và các nội dung từ cách thức giảng dạy liên tực được cập nhật liên tực trên trang web.

  Học phí ưu đãi cho mỗi khóa học đều có giới hạn cho nên hãy tranh thủ tham gia khóa học cùng với chúng tôi!
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ