Khám phá CV cho nhân viên kinh doanh mảng công nghệ

Thảo luận trong 'Đăng tuyển dụng ngành may' bắt đầu bởi hoangbay91, 15/4/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Để có những đột phá khi viết CV ứng tuyển công việc nhân viên kinh doanh làm trong mảng công nghệ các bạn ứng viên cần phải có những chú ý gì? Những khám phá sau đây sẽ được bật mí ngay giúp bạn sở hữu một CV chất lượng hơn bao giờ hết tự tin ứng tuyển thành công!

  Những lưu ý quan trọng khi viết CV nhân viên Kinh doanh mảng công nghệ

  Lưu ý về kỹ năng nên có
  Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng là điều quan trọng cần nhắc tới trong CV nhân viên kinh doanh công ty Công nghệ. Ngoài ra, bất kỳ vị trí nào làm việc trong môi trường này cũng cần phải nhạy bén, ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu và áp dụng công nghệ thông tin.

  Nhân viên kinh doanh là những người làm việc vì doanh số. Thu nhập của họ chịu tác động trực tiếp từ hiệu quả công việc. Cũng như vị trí trong công ty cũng hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có hoàn thành nhiệm vụ được giao hay không. Vậy nên việc chịu được áp lực, có thể làm việc trong môi trường cạnh tranh là điều hiển nhiên. Bạn nên thể hiện nó trong CV của mình.

  Lưu ý về nội dung CV

  Mục tiêu, kinh nghiệm, kỹ năng là những phần không thể thiếu trong CV nhân viên kinh doanh công ty Công nghệ. Sở thích, chứng chỉ, giải thưởng, người tham chiếu là những phần bạn có thể thêm vào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

  Đối với CV nhân viên kinh doanh nói chung. Học vấn không phải là nội dung quan trọng. Thực tế cho thấy không có chương trình giáo dục nào dạy bạn cách trở thành một người bán hàng. Chuyên môn của nhân viên kinh doanh được rèn luyện qua thực tế và kinh nghiệm. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển và không cần quan tâm tới mục học vấn trong CV. Và cho dù có nhắc tới nội dung này, bạn không cần đưa ra thông tin quá chi tiết về chuyên ngành hay điểm số.

  Những yếu tố giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

  Về kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp

  Thay vì liệt kê kinh nghiệm làm việc theo mô tả công việc. Hãy làm nổi bật CV của mình bằng việc giải thích rõ ràng nhiệm vụ cụ thể.

  Lưu ý vào việc ứng dụng phần mềm, công nghệ bổ trợ để hoàn thành công việc trong phần này sẽ là điểm sáng trong CV.

  Một mục tiêu rõ nét và thể hiện rõ chiều sâu cũng là một điều cực kỳ quan trọng.Nên nhớ, “Với riêng phần mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường, bạn đừng thể hiện những điều quá bay bổng xa rời thực tế. Có thể ở thời điểm kinh nghiệm trường đời còn hạn chế có thể khiến cho các tân cử nhân chưa hình dung rõ nhất về bức tranh xã hội, chính những ước mơ lập nghiệp màu hồng khiến cho bạn không đưa ra được mục tiêu bám sát với hiện thực. Bởi vậy mà bạn cần đọc những chia sẻ này để kịp thời nhìn nhận vấn đề.”. Những chuyên gia tại CV 365 của trang timviec365.vn đã đưa ra nhận định rất thiết thực này.

  Về sở thích, hoạt động

  Đa số nhân sự ở các công ty Công nghệ là người trẻ. Xác suất cao là người đang đọc hồ sơ của bạn cũng vậy. Đừng ngại thể hiện những sở thích trẻ trung của mình. Biết đâu sẽ tìm thấy điểm chung!

  Một vài món đồ chơi high-tech, những tựa game nổi tiếng. Đó là những thứ vô bổ trong lĩnh vực khác. Nhưng nếu xuất hiện trong CV ứng tuyển vào công ty công nghệ thì lại rất nổi bật.
  Ví dụ: “Dota 2, game online, đồ chơi công nghệ”. Đó là những sở thích gây ấn tượng hơn so với “du lịch, shopping, nghe nhạc”.
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ