Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm rèm cửa dipdye

Thảo luận trong 'Dịch vụ cắt, in, thêu, wash' bắt đầu bởi washchienluocxanh, 23/6/18.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. washchienluocxanh

  washchienluocxanh New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm rèm cửa dipdye

  Dip dye cho rèm cửa là một cách dễ dàng để biến đổi hoàn toàn diện mạo màn cửa nhà của bạn (và phòng của bạn) một cách nhanh chóng và không tốn kém. Để đạt được hiệu ứng ombre, bạn sẽ cần một vài màu nhuộm (tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn) và một chút kiên nhẫn, vì bạn sẽ phải giữ màn cửa để đạt được hiệu ứng gradient. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành quá trình nhuộm trong một cái gì đó mà sẽ không bị bẩn và nhận thức được rằng trong quá trình làm mọi thứ có thể trở nên lộn xộn!. Hãy nhớ rằng màu sắc có thể phai nhạt sau khi giặt, do đó, màu sắc có thể sai lệch một chút so với mon muốn của bạn . Hãy chắc chắn đọc nhãn của thuốc nhuộm vải bạn đang sử dụng, vì trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin về nhiệt độ và tỷ lệ chính xác của nước và muối cho từng loại thuốc nhuộm đặc biệt đó. Đồng thời nghiên cứu loại vải bạn đang sử dụng để xem liệu có bất kỳ nguyên tắc nhất định nào cho mỗi loại vải hay không.

  Bạn có thể nhuộm một mảnh vải bất cứ màu nào bạn chọn nhưng trong khi nhuộm hãy tạo cho mình một tâm trạng tinh tế và lãng mạn cho riêng mình để có được hiệu quả tốt nhất. Để tạo ra các sắc thái khác nhau trên tấm rèm của bạn hãy thay đổi khoảng thời gian trên từng phần vải được nhúng trong thuốc nhuộm. Hướng dẫn ban đầu về làm thế nào để làm cho Curtian Dip Dye có sẵn ở đây.

  Dipdye được áp dụng trên tất cả mọi thứ từ tóc đến trang trí, và tôi thực sự thích cảm giác tự chế, giống như mọi thứ phải được nhúng bằng tay. hiệu ứng dipdye của tôi lần này là sẽ nhúng phần dưới cùng trong 45 phút, giữa 30 phút, đầu trong 15 phút, và sau đó để lại phần lớn các rèm cửa màu trắng. Bạn cũng có thể nhận được một màu sắc đậm hơn bằng cách nhúng toàn bộ phần dưới cho cùng một khoảng thời gian.

  Giặt thuốc nhuộm còn lại ra khỏi rèm cửa là điều cực kỳ quan trọng. Hãy chắc chắn là bạn giặt và bóp cho đến khi không còn thuốc nhuộm chảy ra ngoài. Sau đó, bạn nên an toàn để giặt màn cửa trước khi treo.

  Với 15 năm trong nghề Washing và hợp tác với rất nhiều thương hiệu có tên tuổi trong ngành may mặc thế giới như Timberland, Avirex, Who.a.u, Levi’s …… , Dù bạn ở đâu : miền Trung , miền Bắc hay miền Nam chúng tôi đều tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về Wash của bạn

  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi bạn có đơn hàng về Wash và Nhuộm
  Mọi chi tiết xin liên hệ:Washchienluoc.,Co Ltd
  Address: D11/17B Quach Dieu, Hamlet 4, Vinh Loc A, Binh Chanh District, Ho Chi Minh
  City, Vietnam Phone: (84-28) 54 284 522/62 599 459 Fax: (84-28) 54 284 523
  Email: kinhdoanh1@washchienluoc.com – 0984 .204.740
  merchandise@washchienluoc. com - 0986.574.603
  huywash@washchienluoc.com - 0984.482.742
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ