Hiểu biết chung về giường phụ khách sạn

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi htx123456, 21/11/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. htx123456

  htx123456 Member

  Tham gia ngày:
  28/9/20
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nghề nghiệp:
  Công nghệ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tiện dụng, linh hoạt, tiện lợi, mang lại nguồn doanh thu cao cho khách sạn,…cùng tìm hiểu về giường phụ khách sạn extra bed cũng như những lợi ích mà sản phẩm này đem lại cho khách sạn của bạn trong mùa du lịch năm 2020.


  [​IMG]


  Giường phụ khách sạn extra bed là sản phẩm dự trù được kê thêm vào phòng chứ không phải là một giường đẹp chuẩn đãđược thiết kế và đặt sẵn trong phòng, vì là giường được kê thêm nên giường phụ khách sạn thường được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, dễ linh động di chuyển và xử lý.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Giường phụ khách sạn extra bed thường được sử dụng trong trường hợp số người nghỉ ngơi trong 1 phòng vượt quá số người quy định. Ví dụ : Gia đình bạn có 3 người đi du lịch bao gồm 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Và đương nhiên gia đình bạn không thể tách bạn nhỏ 1 phòng, 2 người lớn 1 phòng và ngược lại. Lúc này đây, bạn sẽ yêu cầu khách sạn cho bạn thuê thêm 1 extra bed ( phòng của bạn là loại thêm được extra bed ). Giá thuê một chiếc giường phụ khách sạn extra bed khá là rẻ, chỉ bằng 1/3 tiền phòng thông thường của bạn. Vậy là khách sạn của bạn và du khách đều có thể giải quyết vấn đề khó khăn lúc này.


  [​IMG]  Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, có thể gấp lại và dễ dàng di chuyển giường phụ khách sạn extra bed hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các khách sạn mà các khu resort, bệnh viện cao cấp, khu nghĩ dưỡng,…đều lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

  Quý khách có nhu cầu muốn mua giường phụ khách sạn extra bed ( giường thêm khách sạn ) xin liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách chi tiết. Xin chân thành cám ơn.
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ