Gửi email marketing cho ngành du lịch

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi datleviu, 28/8/19.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. datleviu

  datleviu New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiệu suất tiếp thị qua email trong ngành du lịch
  Theo TOP Marketing, mọi người bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ chủ yếu từ một đến ba tháng trước. Thời gian này là đủ để bạn hỗ trợ khách hàng của mình theo nhiều cách. Với nội dung email cũng vậy. Vì vậy, hãy để Mr Hiếu xem cách bạn có thể nhận được chuyển đổi cao. Qua đó mang lại kỳ vọng cho những người đăng ký du lịch của bạn.

  Thu thập địa chỉ email
  Tiếp thị qua email bắt đầu bằng một danh sách gửi thư và tiếp thị qua email du lịch không phải là ngoại lệ. Để giữ uy tín của người gửi và ngăn bẫy thư rác xâm nhập vào danh sách của bạn. Bạn cần tự mình xây dựng một danh sách những người đăng ký tham gia và đang hoạt động. Tham khảo thêm bài viết Làm thế nào để tăng giá trị danh sách email của bạn

  Sử dụng mẫu đăng ký
  Giới thiệu một hình thức đăng ký tại thời điểm gặp gỡ khách hàng tiềm năng của bạn. Trên trang web, blog hoặc trang đích của bạn. Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn từ các hình thức bật lên. Cố định hoặc nhúng, hãy để khám phá một số ví dụ.

  Bạn có thể thêm một nút Đăng Ký nhúng tại bất kỳ nơi nào trên trang web, có khả năng phù hợp để chuyển đổi. Ví dụ một nút đăng ký được đặt ở chân trang. Và nó có thể nhìn thấy rõ nhờ màu vàng sáng. Phù hợp với bảng màu của logo thương hiệu, các nút kêu gọi hành động, các chi tiết nằm trên thanh menu.

  Hình thức đăng ký nhúng
  Đến lượt, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên trang web sau một khung thời gian được chỉ định. Hoặc dựa trên chuyển động của chuột khi khách truy cập điều hướng trên trang. Du lịch và Giải trí sử dụng loại hình thức này được củng cố bằng bản sao CTA hấp dẫn. Trong đó có các động từ khuyến khích các hành động. Nên sử dụng các từ ngữ để khiến người truy cập cảm thấy được kết nối cá nhân hơn.

  Hình thức đăng ký popup
  Mẫu đăng ký bật lên. Biểu mẫu nổi thường bị kẹt ở phần được chỉ định của trang. Và vẫn ở đó trong khi khách truy cập cuộn trang. Bản thân mẫu đơn này ngắn, được thiết kế theo màu sắc của công ty với bản sao CTA rõ ràng.

  Hình thức đăng ký nổi
  Hình thức đăng ký nổi. Thuận tiện, sự ngắn gọn là không bắt buộc. Bạn có thể cụ thể hơn trong mẫu đăng ký của mình và mô tả các. Lợi ích của việc tham gia danh sách gửi thư của bạn ngay trong đó.

  Mã khuyến mại
  Mã khuyến mại làm nam châm dẫn. Kết hợp phương tiện truyền thông xã hội và email. Email và phương tiện truyền thông xã hội là các kênh hiệu quả để. Có được khách hàng mới. Trong khi sự kết hợp của họ thậm chí sẽ nhân lên nhiều kết quả có thể. Bước đầu tiên của bạn là đặt nút đăng ký trên trang Facebook của bạn. Kiểm tra ví dụ từ Du lịch và Giải trí:

  Nút đăng ký email trên facebook
  Đăng ký email trên trang Facebook Du lịch & Giải trí. Ngay khi một người nhấp vào . Đăng ký, một biểu mẫu đăng ký sẽ mở ra trong một tab mới. Lưu ý số lượng lựa chọn. Mà người dùng có thể thực hiện để cá nhân hóa hộp thư đến của họ:

  Tổ chức một cuộc khảo sát
  Một lựa chọn khác để hiểu rõ hơn về người đăng ký của bạn là tổ chức một cuộc khảo sát. Ví dụ như Đặt phòng Buddy, tổ chức khảo sát về các chủ đề chung không liên quan đến người đăng ký. Chuyến đi và lượt truy cập để có được nhiều thông tin nhất có thể.

  Email hành vi là các thư được nhắm mục tiêu tự động mà bạn gửi cho khách hàng của mình dựa trên tương tác của họ với công ty của bạn thông qua nhiều kênh – kích hoạt. Đối với các cơ quan du lịch và du lịch, các kích hoạt như vậy có thể là như sau:

  – Giới thiệu công ty của bạn và quảng bá các tour du lịch hấp dẫn hoặc bán chạy nhất của bạn;

  – Đặt kỳ vọng của người mới và mời họ tham gia các kênh truyền thông xã hội của bạn;

  – Hướng dẫn cách sử dụng trang web của bạn hoặc đặt tour.

  – Click & truy cập. Ví dụ, cung cấp cho những người đăng ký mới một hướng dẫn rõ ràng về cách thức hoạt động của dịch vụ.

  Gửi email marketing Email chào mừng
  Kỷ niệm ngày đặc biệt. Kết hợp các cột mốc quan trọng trong chiến lược tiếp thị email du lịch của bạn. Đây là những thông điệp được sử dụng để thưởng cho các khách hàng trung thành. Với các ưu đãi sinh nhật đặc biệt, cải thiện khả năng giữ chân khách hàng với các ưu đãi kỷ niệm. Hoặc giữ cho các thuê bao tham gia giảm giá thêm vào dịp lễ quốc khánh.

  Chúc bạn thành công!
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ