Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'Kỹ thuật cắt may' bắt đầu bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 12/6/18 lúc 21:12.

Hội thảo Tuyển sinh Ngành thiết kế thời trang 2018

  1. thanhlapdoanhnghiepvn-vn

    thanhlapdoanhnghiepvn-vn New Member

    Tham gia ngày:
    27/2/18
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg công thức jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    bộ phận bào chế Jambon Da Bao
    Nguyên liệu:

    700-800gr thịt thăn nạc heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to diện tích 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color đồ ăn
    Rượu Mai Quế Lộ

    bí quyết:

    Bước 1: thịt thăn nạc làm sạch để cho ráo rồi lấy giấy thấm cho nhanh khô. bổ thành từng quân bài. Ướp thịt với 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng nhỏ canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muống nêm canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm trong tủ lạnh bỏ thịt theo lớp thấm gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng to hơn size của miếng da heo nằm ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay sao cho làn da heo bao tất cả thịt là được.


    Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


    Bước 5: Khi thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, gỡ bỏ lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. Sau đó, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ các loại thức ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thực phẩm, để sang một đêm ở bên trong tủ lạnh cho thịt săn lại là có lẽ dùng được.
     

    khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ