Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'Gerber Accumark' bắt đầu bởi lanp87030, 12/6/18 lúc 20:35.

Hội thảo Tuyển sinh Ngành thiết kế thời trang 2018

  1. lanp87030

    lanp87030 New Member

    Tham gia ngày:
    2/6/17
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội phương pháp da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    bộ phận bào chế Jambon Da Bao
    Nguyên vật liệu:

    700-800gr thịt nạc heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to chiều dài và rộng 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ thực phẩm
    Rượu Mai Quế Lộ

    công thức:

    Bước 1: thịt thăn nạc rửa sạch để cho khô ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. Cắt thành từng quân cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muống nêm canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút red color các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm ở bên trong tủ lạnh bỏ thịt thấm gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khổ ráo.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn diện tích của miếng da heo nằm ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm cho làn da heo bao tất cả thịt là được.


    Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng trong vòng 30 phút là chín.


    Bước 5: Khi thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo gỡ tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. Sau đó, dùng cọ phết 1 ít red color thực phẩm pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thực phẩm, để qua một đêm ở bên trong tủ lạnh xếp thịt săn lại là có vẻ dùng được.
     

    khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ