Áo lớp không chỉ là một bộ đồng phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ cắt, in, thêu, wash' bắt đầu bởi Bùi MyMy, 8/7/19.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. Bùi MyMy

  Bùi MyMy New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Áo lớp là một trang phục phổ biến của các bạn học sinh sinh viên, được sử dụng thường xuyên không chỉ là trong các buổi sinh hoạt, cắm trại hay các dịp dã ngoại… Tuy nhiên nhiều bạn lại không mấy thích thú với việc mặc áo lớp. Lý do tại sao? Có thể các bạn cảm thấy nó không nói lên được phong cách của mình. Có thể các bạn cho rằng mặc áo lớp giống như một loại “phô trương màu mè”... Nhưng các bạn lại không hiểu được rằng, ngoài là một bộ đồng phục của tập thể, chiếc áo lớp còn mang nhiều ý nghĩa khác.

  [​IMG]

  Ngay sau đây Shop may áo lớp ở Đà Nẵng BiCi chúng tôi sẽ cho bạn một vài thông tin hữu ích về ý nghĩa của chiếc áo lớp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Đầu tiên, áo lớp là trang phục đồng bộ của tập thể, gắn kết tất cả các thành viên. Đây chính là ý nghĩa quan trọng nhất của việc may áo lớp. Mỗi thành viên trong một lớp đều có những cá tính riêng, sở thích và tư duy khác nhau. Khi tất cả cùng khoác trên mình màu áo lớp chính là lúc mọi người gắn kết với nhau, cùng hòa nhập với nhau tạo nên sức mạnh đoàn kết của một tập thể.
  • Đồng phục áo lớp tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng. Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự gắn kết thống nhất tuyệt vời. Dù bạn là ai, giàu hay nghèo,... mọi khoảng cách dường như đều bị gạt bỏ bởi vì mọi người đều giống nhau. Các thành viên sẽ cảm thấy thoải mái và tình cảm với nhau hơn.
  • Áo lớp mang dấu ấn riêng của tập thể, là kết tinh mọi ý tưởng, mọi tình cảm của tập thể vào đó. Bởi chiếc áo lớp sẽ theo mọi người đến các hoạt động vui chơi, sinh hoạt, các chương trình của trường lớp… Nhìn vào từng chiếc áo lớp, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra ngay đây là lớp nào. Phong cách và tuyên ngôn của từng lớp sẽ thể hiện rõ ràng trên mỗi chiếc áo. Đây cũng là một hình thức thể hiện sự tự tin tập thể.
  • Cuối cùng, chiếc áo lớp giống như một vật kỉ niệm thời học sinh đáng nhớ của mình.

  Shop may áo lớp ở Đà Nẵng tin rằng bạn đã hiểu được ý nghĩa sâu sắc của áo lớp rồi phải không! Alo ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu may áo lớp hoặc cần chúng tôi tư vấn nhé! BiCi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Xem thêm các mẫu áo lớp của chúng tôi tại đây: https://www.bici.vn/
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ