Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với amazon

Thảo luận trong 'Gerber Accumark' bắt đầu bởi vi le, 16/10/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. vi le

  vi le New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  kể tới Affiliate Marketing tiếp thị liên kết amazon vững chắc chúng ta phải kể tới chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị liên kết thành công Trước tiên trên quy mô lớn. Không những thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở nên phổ biến ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và quy trình để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới này?

  [​IMG]

  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ có ích thế rất to. Các bạn sẽ lăng xê sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo liên kết. Lúc khách hàng nhấp vào kết liên của các bạn và được dẫn tới trang của Amazon từ ấy tìm sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.

  lợi ích lúc tham gia Amazon Affiliate
  [​IMG]

  1. Uy tín và đáng tin cậy
  nếu như các bạn là người mới tham dự tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là chọn lọc tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nức danh được biết đến rộng rãi với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở nên hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

  2. Nguồn thu nhập lớn
  hoa hồng của Amazon tương đối cao, bạn có thể được nhận huê hồng từ 4%-15% chi phí hàng hóa mỗi khi bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì ai tậu hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu cơ 1 số vốn nhỏ nhưng có quyền truy nã cập và bán rất nhiều mặt hàng không giống nhau.

  3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến
  [​IMG]

  Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần tiến hành 1 vài nhiệm vụ khi đầu, sau đấy bạn có thể kiếm được huê hồng bất kì lúc nào có các bạn hàng, thậm chí ngay cả lúc bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

  4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
  thông thường, khi tìm mua online trên trang web của Amazon, mọi người không những sắm một mặt hàng mà họ thường mua thêm nhiều sản phẩm không đáp ứng tới sản phẩm họ định tìm Việc ban đầu. Điều ấy có nghĩa, các bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ các sản phẩm các bạn quảng bá mà còn từ những sản phẩm mà quý khách mua thêm.

  [​IMG]

  5. Phương pháp trả tiền hoả hồng ấn tượng
  Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng nhiều mặt hàng các bạn phân phối, tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Không những thế, bạn sẽ được thanh toán huê hồng liên tục phê chuẩn phổ biến hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

  6. Có phổ thông sản phẩm để chọn lựa
  Amazon là nơi phân phối các sản phẩm rất rộng rãi thuộc phổ biến ngách mà các bạn có thể dễ dàng mua thấy sản phẩm bạn ưa thích để có thể kiếm tiền trong khoảng đấy.

  7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu thế
  [​IMG]

  Amazon luôn cố gắng theo kịp xu thế với nhu cầu thay đổi của quý khách. Do vậy nên, mọi người có thể tậu thấy hồ hết các thiết bị, máy móc, xống áo, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo xu hướng trên thị trường. Hãy chọn nhiều những mặt hàng để truyền bá vì các sản phẩm đang có xu thế trên thị trường sẽ giúp các bạn dễ thu được đa dạng huê hồng hơn.

  8. Đơn thuần và có tính tương trợ cao
  Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn giản và những tính năng thân thiện với quý khách. Các bạn có thể tiếp cận với phổ thông khách hàng thậm chí phê chuẩn các trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ