Affiliate Marketing ngành nghề sách – Chọn Tiki hay Fahasa?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm Chuyền trưởng - Tổ trưởng' bắt đầu bởi minhminh11, 12/10/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. minhminh11

  minhminh11 New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Publisher nên chọn chạy chiến dịch sách của Tiki hay Fahasa
  Đây kiên cố là thắc mắc mà mọi publisher đều để ý, và chắc hẳn cũng chính vì lý Do vậy nên mà độc giả bài viết này, Nhưng trước hết, phải làm rõ rằng huê hồng hiện tại lĩnh vực sách của Fahasa và Tiki đều là tương đương nhau. Đứng trên bình diện của publisher thì không bên nào có hoa hồng nổi trội. Thế nên, các bạn hoàn toàn có thể chạy đồng thời cả hai chiến dịch này một lúc.

  Đối với quý khách, thì lĩnh vực sách của Tiki có vẻ đang có ích thế hơn với các sản phẩm sách phổ biến cũng như văn phòng phẩm. Giá của những sản phẩm này trên Tiki thường rẻ hơn một chút so với các đối tác khác như Fahasa hay Vinabook… khi mà đó Fahasa lại có điểm tốt hơn về các loại sách chuyên môn, sách chuyên dụng cho chuyên ngành nghề, giảng dạy. Phổ thông sách chuyên lĩnh vực chỉ có thể mua trên Fahasa khi mà những website, nhà sách còn lại đều ko có. Các bạn có thể tập trung vào điểm dị biệt này để phối hợp khéo léo giữa việc chạy hai chiến dịch này để đem đến doanh thu cao nhất cho mình  Lời kết
  Với các publisher sở hữu website, cộng đồng đa số thành viên thì chọn lọc làm affiliate ngành sách là rất khả thi bởi bản thân ngành sách, đặc trưng ko giống với các đơn vị quản lý khác, đó là chúng rất dễ bán. Tuy huê hồng chiến dịch sách không cao bằng với các đơn vị quản lý khác nhưng nếu như publisher biết lấy số lượng lớn thì đây sẽ là một thị trường khôn cùng quyến rũ.

  Fahasa hay Tiki đều là những thương hiệu sách mạnh trong ngành. Tùy vào ngành nghề website, cộng đồng của mình, bạn có thể tuyển lựa chạy chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki hay Fahasa.

  xem thêm tại https://mangtiepthilienket.com/ để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về tiếp thị liên kết
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ