Accesstrade là gì? Những phương pháp kiếm tiền với tiếp thị liên kết uy tín với Accesstrade

Thảo luận trong 'Gerber Accumark' bắt đầu bởi vi le, 31/10/20.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. vi le

  vi le New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là công tác đã được tăng trưởng từ rất lâu ở những thị phần có Inernet đi trước như Mỹ, Anh, Nhật Bản,… Tại Việt Nam, thì việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên nhộn nhịp trong khoảng năm 2019 và đang ngày có khuynh hướng tăng cường lên. Đóng góp vào xu thế phát triển ấy tại Việt Nam không thể không nhắc đến Accesstrade, một Affiliate Network có nguồn gốc trong khoảng Nhật Bản. Vậy Accesstrade là gì? Nền tảng tiếp thị kết liên trên Accesstrade liệu có uy tín không? Chúng ta có thể kiếm tiền bằng các cách nào? Hãy cùng tới với bài viết tiếp sau đây để tư vấn cho các thắc mắc trên nhé!

  [​IMG]

  Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín tới trong khoảng công ty Nhật Bản Interspace có mặt trên thị trường vào năm 2001. Tại Việt Nam, Accesstrade là một sản phẩm của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản.

  thực chất của Accesstrade là một công ty trung gian giúp kết nối các nhà sản xuất uy tín như: Unica, Kyna, Tiki,…với các nhà tiếp thị thị liên kết, gọi là Publisher. Nhà cung cấp trả tiền cho các Publisher và nhờ họ PR sản phẩm của mình một cách trực quan và lôi kéo nhất. Từ đấy, những publisher sẽ nhận được hoa hồng từ nhà sản xuất theo mức được cam kết trước lúc tham gia chiến dịch.

  điểm mạnh khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết trên Accesstrade chính là phổ quát chiến dịch, phổ quát lĩnh vực: Giáo dục, thương nghiệp điện tử, sức khỏe, tài chính, mỹ phẩm,… trong khoảng đấy tạo thời cơ cho gần như những Publisher có cơ hội quảng cáo chiến dịch mà mình ưa chuộng. Đa số những chiến dịch đều được chấp thuận một cách đơn thuần, không cần quá phổ quát điều kiện.

  Một tỉ dụ đơn thuần như sau: giả dụ bạn tham dự tiếp thị kết liên trên Accesstrade với việc truyền bá khóa học trên UNICA với chi phí khóa học là 1 triệu đồng. Sau khi người dùng của các bạn đăng kí theo đường dẫn mà các bạn chia sẽ và được trả tiền, các bạn sẽ nhận lại được khoảng 40% giá cả của khóa học là khoảng 400 nghìn đồng. Với thông điệp win – win, Accesstrade sẽ giúp những Publisher thấy được sự rõ ràng nhất trong trong khoảng khâu hạch toán tiền hoa hồng.

  [​IMG]

  1 số khái niệm quan yếu
  Làm tiếp thị kết liên với Accesstrade bạn cần trang bị khá nhiều kiến thức. Tuy nhiên, Việc trước tiên vẫn là các định nghĩa đơn thuần nhất. Điều này giúp bạn tiện lợi tiếp cận từng chiến dịch, chọn loại hình chiến dịch thích hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Dưới đây là 1 vài thuật ngữ thông dụng mà bạn cần nắm vững và phân biệt chúng với nhau.

  1/ D2C là gì?
  D2C là cách viết tắt cho cụm từ Direct to Customer được Accesstrade đưa vào mạng lưới tiếp thị liên kết cuối năm 2019. Chính sự xuất hiện của D2C đã tạo điều kiện cho hoa hồng mà Publisher mang lại cao hơn rất nhiều. Cụ thể D2C là kênh bán hàng trực tiếp kết nối giữa nhà cung cấp Advertiser với Publisher ko duyệt y bất kì bên trung gian nào. Hoả hồng được tính theo mỗi đơn của khách hàng.

  2/ CPO là gì?
  CPO là cách viết tắt của cụm trong khoảng Cost Per Order. Đối với hình thức này các Publisher sẽ nhận được hoả hồng trong khi quý khách đặt hàng thành công trên website của Advertiser. Bạn cần phân biệt hai tình trạng là đặt hàng thành công và xuất hiện đơn hàng trong khoảng chiến dịch CPS ngay bên dưới.

  3/ CPS là gì?
  CPS là cách viết tắt của cụm trong khoảng Cost Per Sale. Đối với hình thức này, những Publisher sẽ nhận được huê hồng khi đơn hàng được ghi nhận trong khoảng Advertiser.

  4/ CPL là gì?
  CPL là cách viết tắt của cụm trong khoảng Cost Per Lead. Ko cần sự xuất hiện đơn hàng, cũng ko cần đặt hàng. Các Publisher sẽ nhận được hoa hồng ngay khi khách hàng hoàn tất form đăng ký. Trong khoảng ấy, những nhà Advertiser sẽ sẵn sàng trả tiền cho việc nhận được thông tin trong khoảng các quý khách tiềm năng của họ.

  tại sao bạn nên chọn Accesstrade
  [​IMG]

  Accesstrade là nhà trung gian đứng ra giúp các bạn hợp pháp hóa công đoạn giới thiệu sản phẩm, truyền bá sản phẩm và thu về phần trăm huê hồng. Accesstrade không phải là nhà tiên phong Việc đầu tiên cho hình thức kiếm tiền này, nhưng chúng ta sẽ có 1 số lý do ngay sau đây để có thể chọn đây là kênh tiếp thị chính thức.

  • Tiếp thị kết liên trên Accesstrade, các Publisher không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

  • Publisher ko cần coi ngó quý khách hay vấn đề về chuyển vận

  • giá cả đầu cơ cho hình thức tiếp thị kết liên khá thấp ở thời khắc Ban đầu so với các loại hình buôn bán khác

  • kỹ năng marketing của Publisher sẽ được cải thiện đáng đề cập theo thời gian

  • Tiền hoả hồng không ngừng, được trả đúng thời gian.
  Trong giai đoạn trong khoảng năm 2018 cho đến nay, Accesstrade đã vững mạnh nổi bật từ 10 chiến dịch từ 2015, tới bây giờ Accesstrade đã kết nối hơn 100 chiến dịch trong khoảng phổ biến ngành không giống nhau như: thương nghiệp điện tử, tài chính, du lịch, giáo dục, du học, bảo hiểm,… Như thế nên mà số thành viên tham gia màng lưới kiếm tiền tại Accesstrade càng ngày càng đông, tạo nên một môi trường cạnh tranh cao.

  vì sao bạn nên chọn Accesstrade
  Accesstrade là nhà trung gian đứng ra giúp bạn hợp pháp hóa giai đoạn giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm và thu về % hoa hồng. Accesstrade chẳng phải là nhà đi đầu Việc ban đầu cho hình thức kiếm tiền này, nhưng chúng ta sẽ có một số lý do sau đây để có thể chọn đây là kênh tiếp thị chính thức.

  • Tiếp thị kết liên trên Accesstrade, các Publisher không cần sở hữu sản phẩm, nhà sản xuất

  • Publisher ko cần coi ngó quý khách hay vấn đề về chuyển vận

  • chi phí đầu cơ cho hình thức tiếp thị liên kết hơi thấp ở thời điểm Ban đầu so với những loại hình kinh doanh khác

  • kĩ năng marketing của Publisher sẽ được tăng cường đáng nói theo thời gian

  • Tiền hoả hồng ko giới hạn, được trả đúng thời gian.
  [​IMG]
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ