4 lý do bạn không nên tự mình sửa máy in tại nhà

Thảo luận trong 'Bán máy in sơ đồ, cắt rập, trải vải' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 4/1/18.

Tuyển sinh 2020 Ngành thiết kế thời trang và công nghệ may

 1. thienvietjsc01

  thienvietjsc01 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang in tài liệu bình thường tự nhiên máy in gặp vấn đề không in được nữa, bây giờ bạn phải làm thế nào? Có bạn lên mạng tìm kiếm nguyên do và cách khắc phục lỗi rồi làm theo họ hướng dẫn, còn một số khác mang vác chiếc máy in nặng nề ra cửa hàng khắc phục, và số đông các bạn chọn giải pháp nhanh chóng đó là dịch vụ sửa máy in tại nhà gọi là có để được trợ giúp một cách nhanh chóng nhất.

  Trong thời đại công nghệ phát triển như bây giờ, chỉ khi xã hội có nhu cầu thì sẽ được đáp ứng ngay nên bạn không việc gì phải tự tay cặm cụi sửa máy in,vì các lý do sau:

  [​IMG]

  1. Đối với nhiều người thì việc sửa máy in là vấn đề chẳng thể được, vì không phải là chuyên môn của họ. Ví dụ như giờ cho giáo viên đi làm thầy thuốc vậy sẽ chẳng thể làm được. Chỉ khi bạn có học vấn về ngành mình học mới làm tốt được công việc, nếu không có chuyên môn thì quả tình là rất khó khăn với họ.

  2. Một số bạn khác lại nghĩ chỉ cần làm theo chỉ dẫn video trên mạng là sửa được lỗi rồi. Nhưng, không phải như vậy bạn đọc và xem thì dễ nhưng khi động tay vào àm thì mới thấy nó phát sinh ra nhiều cái khó hiểu mà bạn không thể giải quyết được, vì những tài liệu đó không chính xác hoàn toàn và thường nói rất chung chung không nói rõ cụ thể từng loại máy in làm bạn bị nhiễu thông tin không xác định được chính xác vị trí của linh kiện.

  3. Bạn cũng phải tính đến trường hợp mình không thông thạo về máy in mà vẫn cố sửa chữa sẽ làm tổn hại đến máy, lúc này số tiền bỏ ra sửa hay thay thế linh kiện mới chi phí sẽ tốn gấp rất nhiều lần làm cho bạn thất thoát số tiền lớn. Máy in của bạn đang gặp phải hiện tượng không nhận lệnh in thi bạn có thể tham khảo bài viết tại đây để có được thông tin chính xác nhé.

  4. Trường hợp khi mà máy in có dấu hiệu hết mực một số bạn nghĩ chỉ cần mua mực mới về đổ vào hộp mực là xong. Thật sai lầm, như vậy hộp mực rất dễ bị hỏng và làm hỏng hóc các bộ phận liên quan. Mặt khác, trong mực in có chứa muội than nguyên cớ dẫn đến bệnh ung thư nên chỉ có kỹ thuật viên có trang thiết bị chuyên dụng mới thực hiện được công việc này.
   

  khoa hoc thiet ke thoi trang va chuyen nganh may

Chia sẻ trang này

Đào tạo Veston nam và Cắt may Âu phục nữ